Xuất bản thông tin

Chương trình giao lưu văn nghệ ủng hộ trẻ em khuyết tật, nạn nhân chất độc mầu da cam.

Chương trình giao lưu văn nghệ ủng hộ trẻ em khuyết tật, nạn nhân chất độc mầu da cam.

Thực hiện công văn số 2507/SGD&ĐT - VP Ngày 28/08/2013. Hôm nay, vào hồi 7h20' ngày 4/12/2013 tại Trường Tiểu học Yên Đức tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và trên 200 HS nhà trường, hoc sinh được giao lưu văn nghệ do các anh chị của đoàn nghệ thuật trường Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề biểu diễn.

     Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Trong không khí đầy cảm thông, dù có số phận thiệt thòi nhưng ý chí và trái tim của các em không hề bị khuyết tật. Không khuất phục trước số phận, các em vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống vừa là để khẳng định giá trị của bản thân,vừa hòa nhập được với cộng đồng lại vừa là tấm gương sáng cho những ai khỏe mạnh và hoàn hảo về thể chất học tập và noi theo.

 

 

 

 

 

 

     Cảm nhận sâu sắc nỗi đau của các em học sinh của trung tâm, bằng tấm lòng nhân ái của mình, thầy và trò trường TH Yên Đức đã nhiệt tình tự nguyện quyên góp ủng hộ với số tiền là 2.065.000 Đây là nghĩa cử cao đẹp vốn đã trở thành nét truyền thống của nhà trường trong nhiều năm học qua. Hy vọng với món quà nhỏ bé  của thầy cô giáo và học sinh nhà trường sẽ phần nào đem lại niềm vui, vơi bớt đi nỗi đau mà các em đã phải gánh chịu. 

CTV - Thu Thảo