Xuất bản thông tin

CUỘC THI VIOLYMPIC TOÁN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2012-2013

CUỘC THI VIOLYMPIC TOÁN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2012-2013


 Thực hiện công văn số 8328/BGD & ĐT- GDTrH của Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc hướng dẫn dẫn, tổ chức vòng thi giải Toán cấp trường, huyện, tỉnh qua mạng Internet. Sáng nay,ngày 05/01/2013, trường Tiểu học  Yên Đức đã tổ chức cuộc thi "Violympic Toán" cấp trường năm học 2012- 2013.

      Hội đồng coi thi đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng  đồng chí giáo viên nên buổi thi diễn ra nghiêm túc, hiệu quả. Các thí sinh tham gia cuộc thi là các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đã vượt qua vòng thi thứ 9 và đủ điều kiện dự thi cấp trường- vòng thi thứ 10. Với sự chuẩn bị chu đáo, các em đã tự tin thử sức với các bài Toán khó. Kết thúc buổi thi, 100% thí sinh hoàn thành bài thi .

1 số hình ảnh của cuộc thi

     

        Đây thực sự là sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet và rèn luyện kĩ năng giải Toán cho các em. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức cũng đã lựa chọn được các em học sinh xuất sắc nhất vào đội tuyển lớp 5 tham gia cuộc thi “Giải Toán qua mạng Internet” cấp huyện do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức trong thời gian  tới.