Xuất bản thông tin

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “DẠY HỌC THEO CHUẨN KIẾN THỨC, KỸ NĂNG – ỨNG DỤNG CNTT TRONG DẠY HỌC ” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN ĐỨC

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “DẠY HỌC THEO CHUẨN KIẾN THỨC, KỸ NĂNG – ỨNG DỤNG CNTT TRONG DẠY HỌC ” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN ĐỨC


           Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012- 2013, thực hiện công tác tháng 12, sáng nay ngày 17/12/2012, các trường Tiểu học cụm V tổ chức chuyên đề dạy học theo chuẩn kiến thức,  kỹ năng - Ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học- Dạy thể nghiệm 2 tiết:Học vần lớp 1 và Địa lí lớp 4 tại trường Tiểu học Yên Đức.

Về dự Hội nghị chuyên đề có đồng chí Lê Xuân Phồn - Chuyên viên PGD&ĐT, các đồng chí trong  BGH, tổ trưỏng chuyên môn các trường và toàn thể giáo viên trong cụm V đã về dự đông đủ.

Hội nghị đã được nghe 2 báo cáo về công tác chỉ đạo việc dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn Học vần lớp 1 và  môn Địa lí lớp 4. Đồng thời dự 2 tiết dạy thể nghiệm của giáo viên trường tiểu học Yên Đức. Nội dung hai bản báo cáo đã  minh hoạ sắc nét việc  chỉ đạo dạy học theo chuẩn kiến thức,  kĩ năng của BGH và tổ chuyên môn khối 4+5.  Đặc biệt 2 tiết dạy đã thể hiện rõ nội dung trong báo cáo và phương pháp dạy học mới minh họa  bằng bản đồ tư duy, phát huy tính tích cực chủ động trong việc dạy và học của giáo viên, học sinh.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Đ/c Vũ Đình Cừ - Cụm trưởng khai mạc Hội nghị

Đ/c Vũ Thùy Linh báo cáo chỉ đạo của tổ chuyên môn 4+5

Tiết dạy thực nghiệm của thầy giáo Hà Hồng Việt

Tiết dạy thực nghiệm của cô giáo Vũ Thị Loan 

          Các đại biểu về dự Hội nghị đã thảo luận và trao đổi những kinh nghiệm trong công tác và thống nhất phương pháp giảng dạy  theo chuẩn kiến thức,  kĩ năng trong phân môn Học vần lớp 1 và Địa lí lớp 4. 

     Hội nghị chuyên đề cụm V  đã thành công tốt đẹp, đây là minh chứng cho việc thực hiện dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng đã và đang được CBGV các trường tiểu học cụm V thực hiện nghiêm túc và hướng tới một môi trường giáo dục toàn diện cho học sinh.

                                                                                                 CTV-Lê Thuần