Xuất bản thông tin

Hội nghị chuyên đề phương pháp dạy học "Bàn tay nặn bột" cấp trường

Hội nghị chuyên đề phương pháp dạy học "Bàn tay nặn bột" cấp trường

Sáng ngày 8/4/2013, tại trường TH Yên Đức tổ chức hội nghị chuyên đề phương pháp dạy học " Bàn tay nặn bột".

Sáng ngày 8/4/2013, tại trường TH  Yên Đức tổ chức hội nghị chuyên đề phương pháp dạy học " Bàn tay nặn bột". Về dự và chỉ đạo Hội nghị có cô Vũ Quế Nga – Hiệu trưởng nhà trường, cô Hồ Thị Hương – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên của trường.

Tại Hội nghị này các thầy cô được xem minh họa 1 tiết dạy theo phương pháp : "Bàn tay nặn bột", môn Tự nhiên xã hôi – lớp 3 do cô giáo Phạm Thị Ngoan thể hiện. Đây là phương pháp dạy học mới, nó kế thừa cả phương pháp dạy học truyền thống và phương pháp dạy học phát huy tính tích cực của học sinh. Phương pháp này chú trọng đến việc hình thành kiến thức cho học sinh bằng các thí nghiệm tìm tòi nghiên cứu để chính các em tìm ra câu trả lời cho các vấn đề được đặt ra trong cuộc sống thông qua tiến hành thí nghiệm, quan sát, nghiên cứu tài liệu hay điều tra…

1 số hình ảnh của tiết dạy minh họa 

 

 

 

Qua tiết dạy minh họa theo phương pháp mới, các em học sinh hứng thú, ham mê học tập nghiên cứu, các giáo viên của trường tích lũy được phương pháp mới để nâng cao hiệu quả giờ dạy.

                                                                                                                  CTV - Hà Việt