Xuất bản thông tin

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Thị Đoàn Đông Triều, thực hiện kế hoạch của trường Tiểu học Yên Đức. Chiều ngày 19/11/2015 Trường Tiểu học Yên Đức long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.


 

        Các lớp tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi, đã đem đến cho Hội thi những tiết mục đặc sắc, đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức biểu diễn. Các diễn viên tham gia rất hào hứng cùng với sự chuẩn bị công phu của các tiết mục.Nhân dịp chào mừng ngày 20/11 Trường Tiểu học Yên Đức đã tổ chức nghiệm thu công trình măng non đợt 1 và trao giải cho các lớp đạt giải.

 

         

 

 

 

 

 

 

 

          Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã trao giải cho các lớp đạt giải , qua đó giáo dục các em tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu được thể hiện hết khả năng của bản thân. Đồng thời thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh đến con em trong các hoạt động ngoài giờ. Hội thi đã kết thúc nhưng niềm vui vẫn rạng ngời trên khuôn mặt các em học sinh, các thầy cô và các bậc phụ huynh.