Xuất bản thông tin

Tổ chức Hội thi Rung chuông vàng

Tổ chức Hội thi Rung chuông vàng


            Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức Hội thi Rung chuông vàng nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2013)

         Nhân dịp kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2013). Trường tiểu học Yên Đức tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” cho học sinh trong toàn trường, mỗi lớp chọn ra 5 em xuất sắc nhất tham gia dự thi. Các câu hỏi phong phú, đa dạng trên các lĩnh vực Văn, Toán, Lịch sử, Khoa học, Văn hóa….rất hấp dẫn và phù hợp với các em. Những câu hỏi khó các em được sự cứu trợ của các thầy cô giáo.

       Kết quả: Mỗi khối chọn một học sinh xuất sắc nhất được lên rung chuông và nhận thưởng. Em Vũ Trung Anh - học sinh  lớp 5A xuất sắc nhất về đích với câu hỏi cuối cùng được lên rung chuông vàng và nhận giải nhất.

 

 

Bạn Vũ Trung Anh - thí sinh xuất sắc 

  

 

Cô Hồ Thị Hương - Hiệu phó nhà trường trao thưởng  

  Qua hội thi giáo dục các em lòng say mê học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, cung cấp cho các em những kiến thức sâu rộng không những trong trường học mà còn nhiều kiến thức trong cuộc sống, xã hội, giúp các em thêm yêu trường lớp và mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

 

                                                                                                                   CTV: Hà Việt