Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2014-2015

Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2014-2015

Chiều thứ sáu, ngày 10.10.2014, Liên đội trường Tiểu học Yên Đức tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2014-2015. Đại hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng sôi nổi nhằm bầu chọn ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2014 – 2015.


             Đến dự Đại hội chị Nguyễn Thị Miền - Phó bí thư Đoàn xã Yên Đức; Thầy Đỗ Văn Lệ - Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường; cô Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể các anh chị phụ trách trong nhà trường và với sự góp mặt của 30 em đội viên, thiếu niên nhi đồng tiêu biểu đại diện cho các Chi đội. 

 

       

Em Vũ Hạ My  đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2013-2014

 

          Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014 với thành tích xuất sắc đã đạt được. Qua đó, Đại hội cũng đề ra được phương hướng hoạt động cho năm học 2014 - 2015. Bản phương hướng cũng thể hiện rõ của quyết tâm của toàn Liên đội trong năm học mới. Nhiều bản tham luận của các bạn đội viên về các nội dung: Học tập, công tác Đội, …được trao đổi trước đại hội đã tạo không khí phấn khởi và quyết tâm trước nhiệm vụ mới. Đại hội cũng đã bầu ra được Ban chỉ huy liên đội gồm 7 thành viên.

 

Cô Nguyễn Thị Miền phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 

Ban Chỉ huy Liên đội  mới ra mắt

 

         Cô Nguyễn Thị Thùy – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ và động viên toàn Liên đội phát huy vai trò xung kích, sáng tạo hoàn thành xuất sắc các chương trình công tác Đội. Đại hội đã thành công tốt đẹp hứa hẹn cho một năm học mới đầy thắng lợi.

                                                                                                        Thu Thảo