Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức toạ đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức toạ đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Hòa chung không khí thi đua phấn khởi chào mừng 32 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2014, thày và trò Trường Tiểu học Yên Đức đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và sôi nổi như: thày dạy tốt, trò học chăm ngoan.


         Sáng nay, 20/11/2014 nhà trường đã long trọng tổ chức kỉ niệm và tri ân các thầy cô giáo. Về dự có đ/c Nguyễn Thế Biên- Bí thư Đảng ủy xã Yên Đức và các trưởng, phó ban ngành đại diện cho chính quyền địa phương; hội cha mẹ học sinh ; hội cựu giáo chức và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

       Cũng trong buổi tọa đàm các tiết mục văn nghệ được các em học sinh thể hiện hết sức hồn nhiên, ngây thơ dành tặng thầy cô giáo. Những khuôn mặt đáng yêu, những ánh mắt những nụ cười trong sáng của các em nhỏ là niềm hạnh phúc nhất đối với mỗi thầy cô.

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

          Trong không khí thân mật nhưng trang trọng của buổi lễ đồng chí Phạm Thị Ngoan - Chủ tịch Công đoàn đã lên ôn lại lịch sử truyền thống 32 năm của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2014), đồng thời nêu lên những truyền thống tốt đẹp và những kết quả nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đó là các thầy cô giáo có nhiều thành tích trong năm học gắn liền với các phong trào thi đua về dạy tốt – học tốt của nhà trường;

Đ/c Phạm Thị Ngoan - Chủ tịch CĐ ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam

 

           Đến dự và chúc mừng các vị khách quý đại diện lãnh đạo địa phương, Hội CMHS nhà trường cũng đã gửi đến tập thể CB-GV-NV những lời tri ân, những tình cảm chân thành tới các thầy giáo, cô giáo - những con người ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, gắn bó với biết bao lớp học sinh, thấm đẫm nhiệt huyết, tình yêu với sự nghiệp trồng người;

 

 

Đ/c Nguyễn Thế Biên tặng hoa chúc mừng

 

 

Cô Mạc Thị Thương - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

 

 

Đại diện học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

 

Thầy Trần Trung Long - nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

 

Trao thưởng cho các Đ/c đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở

 

 

Trao thưởng cho các giáo viên  đạt giải trong Hội giảng 20/11

 

          Buổi tọa đàm kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Yên Đức khép lại nhưng trong lòng mỗi người vẫn còn cảm xúc dư âm tình nghĩa bạn bè, đạo lí thầy trò mãi mãi tốt đẹp.

                                                                                                                                - Thu Thảo -