Xuất bản thông tin

Tưng bừng chào đón năm học mới 2013-2014

Tưng bừng chào đón năm học mới 2013-2014


Sáng 5-9- 2013, trường Tiểu học Yên Đức tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013-2014. Về dự lễ khai giảng năm học mới đại diện HĐND- UBND, các ban ngành đoàn thể của xã Yên Đức do  bà Nguyễn Thị Hải- phó Chủ tịch UBND xã Yên Đức về dự.Trong buổi lễ khai giảng nhà trường trao 30 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Chung vui cùng thầy và trò trong ngày khai giảng năm học mới, thay mặt lãnh đạo địa phương Bà Nguyễn Thị Hải nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước ta xác định giáo dục đào tạo là quốc sách hàng đầu, là đột phá chiến lược để đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2013-2014

 

Đ/c Vũ Quế Nga - Hiệu trưởng - đọc diễn văn khai giảng

 

Đ/c Vũ Quế Nga - Hiệu trưởng- đánh trống khai giảng

 

Đ/c Nguyễn Thị Hải - P chủ tịch xã , tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Trịnh Quý Thanh - Bí thư Đoàn xã,  trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hiện nay, trước yêu cầu của sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo trở thành đòi hỏi cấp bách. Đây là nhiệm vụ nặng nề, nhưng hết sức vẻ vang mà ngành giáo dục đào tạo cả nước nói chung, thầy và trò trường trường TH Yên Đức và ngành giáo dục đào tạo huyện Đông Triều nói riêng phải quán triệt và thực hiện thắng lợi. Bà Hải đề nghị Ban giám hiệu nhà  trường, các đoàn thể  tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện thuận lợi để con em chúng ta được học tập, rèn luyện đạt kết quả trong môi trường giáo dục tốt nhất. Bà đề nghị mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục của trường phải có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và không ngừng đổi mới phương pháp để giảng dạy tốt, là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và tự sáng tạo, hết lòng vì học sinh thân yêu. Với các em học sinh, Bà dặn dò  các em phải luôn tự tin, sáng tạo, vượt khó, học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng với sự mong đợi của các thầy, cô giáo, của gia đình và xã hội, sau này trở thành những con người có đức, có tài, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò, nhất định năm  học  2013- 2014 nhà trường sẽ thu được nhiều kết quả cao trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng.

 

                                                                                                CTV: Hà Việt