Asset Publisher

CHI BỘ TRƯỜNG TH YÊN ĐỨC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 - 2020

CHI BỘ TRƯỜNG TH YÊN ĐỨC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 - 2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Yên Đức , ngày 25 tháng 07 năm 2017 Chi bộ trường TH Yên Đức đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đậu Thị Hải Nhung – Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Yên Đức, cùng các Đại biểu đại diện các Chi bộ trong xã và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.


             Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 - 2017 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên giỏi học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, Chi bộ có 13 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Đ/c Đỗ Văn Lệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  trình bày báo cáo tại Đại hội

 

           Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

           Phát biểu tại Đại hội đồng chí Đậu Thị Hải Nhung – Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Yên Đức đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường TH Yên Đức đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường TH Yên Đức, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

 

Đ/c  Đậu Thị Hải Nhung – Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Yên Đức phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 

 

Đ/c  Đậu Thị Hải Nhung – Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Yên Đức tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Các Đ/c Đảng viên bỏ phiếu bầu Ban chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2017-2020

 

      Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm ba đồng chí.

     1. Đ/c  Đỗ Văn Lệ - Bí thư chi bộ.

     2. Đ/c Nguyễn Thị Thùy - Phó bí thư chi bộ.

     3. Đ/c Vũ Thùy Linh  - Chi ủy viên

 

Ban Chi ủy Chi bộ khóa mới nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt tại Đại hội

 

Đại biểu và Chi bộ trường TH Yên Đức chụp ảnh lưu niệm

 

      Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

                                                                                                                            CTV - Thu Thảo