Asset Publisher

Chi bộ trường Tiểu học Yên Đức tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Chi bộ trường Tiểu học Yên Đức tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Chiều ngày 16 tháng 1 năm 2014 Chi bộ trường Tiểu học Yên Đức tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thế Biên - Bí thư Đảng ủy Xã; cùng toàn thể 10 đồng chí đảng viên trong Chi bộ nhà trường.


      Sau nghi lễ chào cờ, Đại hội đã nghe đ/c Đỗ Văn Lệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết chi bộ lần thứ XV nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017.

       Trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần quyết tâm phấn đấu, đoàn kết, nhất trí cao, Chi bộ đã hoàn thành những mục tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2014  đề ra. Chi bộ đảng nhà trường luôn quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao trình độ giác ngộ chính trị cho cán bộ, đảng viên, nhân viên và cả trong học sinh. Thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Tập trung làm tốt công tác giảng dạy và giáo dục toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục coi đó là tiêu chuẩn, là thước đo phẩm chất của Đảng viên. Thực hiện tốt cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và tự sáng tạo", kết hợp với phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Các hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên có nhiều sáng tạo, chủ động trong hoạt động của mình.

 

Đ/c Đỗ Văn Lệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc báo cáo tổng kết chi bộ lần thứ XV nhiệm kỳ 2012 – 2014 

 

        Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi bộ sẽ tiếp tục tổ chức quán triệt và học tập các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng nhằm nâng cao nhận thức về chính trị cho cán bộ, đảng viên; tiếp tục kiện toàn, nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ, nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 

Đ/c  Nguyễn Thế Biên Bí thư Đảng bộ xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

      Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ, đồng chí  Nguyễn Thế Biên Bí thư Đảng bộ xã, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường TH đã đạt được đồng thời đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Ban Chi ủy và những cố gắng nỗ lực của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí cũng nhất trí với dự thảo báo cáo của Chi bộ và đề nghị toàn thể Đảng viên Chi bộ nhà trường nêu cao tinh thần quyết tâm, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, xứng đáng với danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh.

                                                                                                                     - Lê Thuần -