Asset Publisher

Công đoàn trường TH Yên Đức tổ chức kỉ niệm Ngày thành lập HLHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015)

Công đoàn trường TH Yên Đức tổ chức kỉ niệm Ngày thành lập HLHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015)

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015). Được sự nhất trí của Chi bộ, Công đoàn trường TH Yên Đức hân hoan tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.


              Trong suốt hơn 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống tốt đẹp của mình.Đối với các cô giáo trong nhà trường cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho nhà trường và địa phương trong công tác xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú  " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" là chỗ dựa vững chắc cho  gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. 

 

 

 

Đ/c Phạm Thị Ngoan - Chủ tịch CĐ ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam

 

 

Đ/c Bùi Anh Văn đại diện cho anh em trong trường tặng hoa chúc mừng 

 

 

Phần thi cắm hoa của các tổ

 

 

trao thưởng  cho các tổ đạt giải 


        Tại buổi lễ, ban tổ chức đã tổ chức các phần thi như: tìm hiểu những truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, thi cắm hoa giữa các tổ trong nhà trường. Cũng trong buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã trao tặng quà cho các đội đạt giải và tặng hoa chúc mừng tất cả các cô giáo trong nhà trường.