Asset Publisher

Đại hội Liên đội năm học 2013 - 2014

Đại hội Liên đội năm học 2013 - 2014

Chiều thứ hai, ngày 14.10.2013, Liên đội trường Tiểu học Yên Đức tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2013-2014. Đại hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng sôi nổi nhằm bầu chọn ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2013 – 2014.

 

Đến dự Đại hội anh Trịnh Quý Thanh - Phó bí thư Đoàn xã Yên Đức; Cô Vũ Quế Nga - Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường; cô Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể các anh chị phụ trách trong nhà trường và với sự góp mặt của 32 em đội viên, thiếu niên nhi đồng tiêu biểu đại diện cho các Chi đội. 

       

          Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2012 - 2013 với thành tích xuất sắc đã đạt được. Qua đó, Đại hội cũng đề ra được phương hướng hoạt động cho năm học 2012 - 2013. Bản phương hướng cũng thể hiện rõ của quyết tâm của toàn Liên đội trong năm học mới. Nhiều bản tham luận của các bạn đội viên về các nội dung: Học tập, công tác Đội, an toàn giao thông…được trao đổi trước đại hội đã tạo không khí phấn khởi và quyết tâm trước nhiệm vụ mới. Đại hội cũng đã bầu ra được Ban chỉ huy liên đội gồm 7 thành viên.

           

 

                

 

               

Cô Vũ Quế Nga - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ và động viên toàn Liên đội phát huy vai trò xung kích, sáng tạo hoàn thành xuất sắc 5 chương trình công tác Đội.

Đại hội đã thành công tốt đẹp hứa hẹn cho một năm học mới đầy thắng lợi.

                                                                                                             

                                                                                             CTV - Thu Thảo