Asset Publisher

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Yên Đức phát động các phong trào thi đua sôi nổi trong giáo viên, học sinh như thi đua dạy tốt, học tốt; Thi đua làm đồ dùng dạy học; Thi giữ vở sạch – Viết chữ đẹp; Thi trang trí lớp; Chăm sóc công trình măng non… trong toàn trường. Các tổ chuyên môn trong nhà trường tham gia thi giáo viên giỏi cấp trường, mỗi tổ chuyên môn dạy một tiết tham gia Hội giảng vào ngày 16/11/2013

              Đây là hoạt động thiết thực khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời động viên phong trào giảng dạy trong các tổ chuyên môn, tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy và học  trong nhà trường.

Mỗi tiết dạy đã thể hiện chuẩn kiến thức, kỹ năng  gây  ấn tượng sâu sắc trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Sự kết hợp khéo léo giữa nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức dạy mang đến cho học sinh kiến thức và lòng yêu thích môn học. Ứng  dụng CNTT trong mỗi tiết dạy giúp giáo viên làm cho bài giảng thêm sinh động, hấp dẫn, học sinh yêu thích môn học.

 

Tiết dạy của cô Lê Thị Thuần – môn Toán - lớp 1

 

 

Tiết dạy của cô Bùi Thị Tuyến  - môn Âm nhạc - lớp 4

 

 

Tiết dạy của thầy Hà Hồng Việt – môn Địa lí -  lớp 4

 

           Sau mỗi đợt Hội giảng là dịp để các giáo viên học tập, tăng cường củng cố chất lượng đội ngũ, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thông qua Hội giảng nhằm không ngừng nâng cao lòng yêu nghề, mến trẻ và chất lượng chuyên môn. Hội giảng là minh chứng cho cuộc vận động của Bộ Giáo dục Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự  học và sáng tạo”. 

                                                                                           CTV - Bùi Hồng