Asset Publisher

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Sáng ngày 18 /11 trường Tiểu học Yên Đức đã hưởng ứng ngày thế tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Để các em học sinh và các thầy cô giáo cảm thông, chia sẻ niềm xót thương tới những nạn nhân xấu số và những đau thương mất mát đối với người thân của họ.

          Sáng nay ngày 18/11  trường TH Yên Đức, đã dành 15 phút trong lễ chào cờ đầu tuần để tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

         Cô Vũ Quế Nga - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ra một số dẫn chứng về tình hình tai nạn giao thông trên thế giới và ở Việt Nam. Bình quân 6 giây trôi qua trên thế giới lạicó một người bị tử vong vì tai nạn giao thông. Mỗi ngày qua đi tại Việt Nam có khoảng hơn 20 người bị chết vì tai nạn giao thông và hàng chục người bị tàn phế không còn khả năng lao động, các em được nghe thông điệp tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông."Hành động vì người đang sống" của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.

 


Cô Vũ Quế Nga - Hiệu trưởng nhà trường nêu thông điệp của Ủy ban ATGT quốc gia

tới toàn trường

 

Học sinh toàn trường tưởng niệm  những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

 

         Trước thảm họa về tai nạn giao thông trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Trường TH Yên Đức đã hưởng ứng tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Đây là dịp để các em học sinh và các thầy cô giáo bày tỏ niềm xót thương tới những nạn nhân xấu số khi tham gia giao thông và chia sẻ những đau thương mất mát đối với người thân của họ.

Qua thông điệp của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã nhắc nhở, tuyên truyền mỗi cá nhân học sinh khi tham gia giao phải nghiêm chỉnh thực hiện Luật an toàn giao thông, có những hành động thiết thực để giữ an toàn giao thông cho bản thân và mọi người.

                                                                                                                CTV - Thu Thảo