Asset Publisher

Trường TH Yên Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2013-2014

Trường TH Yên Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2013-2014

Năm học 2013-2014 công tác y tế học đường luôn được nhà trường quan tâm. 100% học sinh được khám sức khỏe ban đầu, các hoạt động chăm sóc mắt học đường, nha học đường được đẩy mạnh.

             Hàng năm,  cứ  vào đầu năm học trường Tiểu học Yên Đức tổ chức cho học sinh được tham gia khám bệnh về Tai - Mũi - Họng, các bệnh về mắt và bệnh ngoài da. Qua việc khám bệnh nhằm phát hiện những học sinh mắc một số bệnh học đường: như cận thị, viễn thị, cong vẹo cột sống… Thông qua việc khám  bệnh nhằm thông báo cho phụ huynh học sinh biết tình hình sức khoẻ của con em mình để gia đình có kế hoạch chăm sóc.  

 

 

 

 

Hôm nay,  ngày 16/10/2013 trường TH Yên Đức đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đông Triều, Trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe cho học sinh khối lớp 1,2,3,4,5. Các bác sĩ và nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện và bác sĩ trạm Y tế xã đã tuyên truyền  cho học sinh cách giữ gìn vệ sinh cá nhân cách phòng tránh một số loại dịch bệnh nguy hiểm thường xảy ra. Trong một ngày,  274  em học sinh đều được khám bệnh và được quản lý qua sổ theo dõi sức khoẻ trong suốt 5 năm  học tại trường.

                                                                                          CTV - Nguyễn Duyên