Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 về việc tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp gắn với chủ điểm từng tháng. Thực hiện công văn Số: 37-KH/HĐĐ-ĐT của Thị Đoàn ngày 08 tháng 12 năm 2017. Sáng ngày 25/12/2017 trường Tiểu học Yên Đức đã tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017).

Tham dự buổi kỷ niệm có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên nhân viên và hơn 300 em học sinh toàn trường. Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Đỗ Thị Hồng – Bí thư Chi đoàn trường đã ôn lại lịch sử ngày thành lập QĐND Việt Nam và truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang nhân dân.

Đ/c Đỗ Thị Hồng – Bí thư Chi đoàn trường đã ôn lại lịch sử ngày thành lập QĐND Việt Nam

Học sinh toàn trường nghe ôn lại truyền thống ngày thành lập QĐND Việt Nam

Qua buổi lễ nhằm giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và thêm yêu quê hương đất nước, biết ơn sâu sắc những anh hùng liệt sĩ, anh bộ đội Cụ Hồ đã chiến đấu, hi sinh vì tổ quốc thân yêu. nhằm giáo dục các em học sinh trong nhà trường ý thức học tập và rèn luyện theo gương anh bộ đội cụ Hồ, tự hào về truyền thống vẻ vang của quân đội ta.