Liên đội Trường Tiểu học Yên Đức tổ chức ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe” kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3.

Hòa chung không khí sôi nổi của tháng Thanh niên trên cả nước, sáng 26/3/2024 trường Tiểu học Yên Đức long trọng tổ chức ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe" kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03.

Thực hiện chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024; Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), sáng ngày 21/3/2024;  Liên đội trường Tiểu học Yên Đức đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho các bạn học sinh ưu tú của khối lớp 3. Đồng thời tổ chức chức ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe".

Ngày hội có mặt tập thể cán bộ giáo viên, các thầy cô trong Ban giám hiệu, Hội đồng nhà trường và học sinh toàn trường. Trong buổi lễ kỷ niệm cả trường đã được nghe cô Vũ Thu Thảo- TPT Đội ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp theo nhà trường còn tổ chức cho các em thi nghi thức đội, đồng diễn múa hát sân trường.

Đây là sân chơi của thiếu nhi không thể thiếu được ở trong nhà trường. Hoạt động này giúp các em ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh nhân ngày thành lập đoàn 26/3. Đây là những hoạt động bổ ích, thiết thực được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đội trong nhà trường.

Một số hình ảnh:

Lễ Kết nạp đội Đội viên chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Cô Vũ Thu Thảo- TPT đội ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cô Hoàng Thị Vân- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội.

Phần thi nghi thức Đội của các chi đội.

Phần thi đồng diễn múa hát sân trường.